![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_4792.jpg?resize=683%2C1024)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_4807.jpg?resize=1024%2C683)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_4813.jpg?resize=683%2C1024)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_4799.jpg?resize=1024%2C683)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_4762.jpg?resize=683%2C1024)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_4764.jpg?resize=683%2C1024)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_4767.jpg?resize=683%2C1024)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_4768.jpg?resize=1024%2C683)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_4771.jpg?resize=683%2C1024)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_4781.jpg?resize=683%2C1024)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/IMG_4778.jpg?resize=1024%2C683)
Að baka sörur er ekki eins flókið og það hljómar, um að gera að bretta upp ermar og henda í eina uppskrift!
Marengs 4 eggjahvítur 250 g flórsykur ½ tsk möndludropar 300 g möndlur, án hýði Krem 6 eggjarauður 150 g sykur 150 ml vatn 370 g smjör við stofuhita 2 ½ tsk kakó 1 ½ tsk instant kaffi Súkkulaðihjúpur 300 g dökkt súkkulaði 1 msk ólifuolía Best er að byrja á því að gera kremið og kæla það svo á meðan þið gerið marengsinn. Gott er að kveikja á ofninum í 180 gráðu hita og setja smjörpappír á tvær bökunarplötur. Krem Kökur Súkkulaðihjúpur
Innihald
Aðferð