Einstaklega létt og bragðgóð sykurlaus súkkulaðimús úr grískri jógúrt með kaffikeim og rjóma. Frábært eftirréttur eða í brunch, hægt að gera 2-3 dögum áður en borinn fram, en setja rjómann á samdægurs. Það fer eftir því hversu stór glös þið setjið þetta í hvað músin dugar fyrir marga, þessi glös eru um 40 cm að stærð.
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2021/11/IMG_5553.jpg?resize=1024%2C683)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2021/11/IMG_5579.jpg?resize=683%2C1024)
100 ml mjólk (ég notaði nýmjólk) 1/2 lítri rjómi
Innihald
Innihald
200 g dökkt súkkulaði
1 1/2 tsk instant kaffi
400 g grísk jógúrt
1 msk síróp
1 tsk vanilludroparToppur
KanilkexAðferð