Æðisleg ídýfa sem best er að njóta á meðan ídýfan er heit með brauði, kexi, selleríi eða því sem hugurinn girnist. Fínt fyrir þá sem fylgja KETO mataræði.
1 poki rifinn Mozzarellaostur Hitið ofninn í 180 gráður eða grillið. Rífið mexíkóost og Óðals Havarti krydd niður í skál og blandið saman við rifinn mozzarella. Bætið rjómaosti við stofuhita saman við ásamt majónesi, smátt söxuðu chilli og lauk. Hrærið öllu saman þar til allt hefur blandast vel. Setjið í eldfast mót og hitið í rúmar 20 mínútur eða þar til osturinn er alveg bráðnaður. Ef þið setjið ídýfuna á grillið er gott að hafa vægan hita á grillinu. Skerið niður ferskan kóríander og stráið yfir ídýfuna. Borið fram með kexi, brauði eða því sem ykkur dettur í hugInnihald
1 stk Mexíkóostur
1⁄2 Óðals Havarti krydd
200 g rjómaostur
2 msk majónes
1⁄2 laukur
2 stk grænn chilli
kóríanderAðferð
Notes