Grísk jógúrt með kakói

by thelma

Þennan rétt má fá sér í morgunmat, sem millimál eða sem eftirrétt. Það er ýmislegt hægt að gera úr grískri jógúrt, t.d. nota sem morgunmat og þá blanda því saman við það sem manni þykir gott, en einnig hentar jógúrtið vel í eftirrétti þar sem það líkist búðingi þegar búið er að blanda það saman við allskonar góðgæti. Ef þið ætlið að nota það sem eftirrétt þá er einstaklega gott að bæta við það dökku súkkulaði, súkkulaðisírópi, karamellu eða öðru sem ykkur langar að hafa með sem gerir réttinn ögn gómsætari sem eftirrétt. Svo er um að gera að prófa sig áfram.Grísk jógúrt með kakói

Þennan rétt má fá sér í morgunmat, sem millimál eða sem eftirrétt. Það er ýmislegt hægt að gera úr grískri jógúrt, t.d.… Allar uppskriftir eftirréttur, morgunmatur, grísk jógúrt European Prenta
fyrir: 1 undirbúningstími:
Nutrition facts: 200 calories 20 grams fat
Rating: 5.0/5
( 1 voted )

Innihald

100 g grísk jógurt frá Gott í matinn
1 msk (30 g) hnetusmjör
1,5 msk kakó
2-3 stk jarðaber
½ banani

Aðferð

  1. Setjið grísku jógúrtina í skál ásamt hentusmjöri og hrærið vel. Bætið kakói saman við og hrærið þar til allt hefur blandast vel saman.

  2. Skerið niður jarðaber og setjið í botninn á glasi, setjið jógúrt ofan á, banana og svo restina af jógurtinu ásamt bönunum og jarðaberjum. Best er að njóta sem fyrst svo bananinn verði ekki brúnn.

Skildu eftir athugasemnd

Þér gæti einnig líkað