![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/Kokubækl-19.jpg?resize=683%2C1024)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/Kokubækl-21.jpg?resize=1024%2C683)
![](https://i0.wp.com/freistingarthelmu.is/wp-content/uploads/2020/11/kökubæklingur-20142.jpg?resize=960%2C904)
Þessar hökur eru hrikalega góðar! þær eru úr kökubæklingi Nóa Síríus sem ég gerði árið 2014.
Smákökur 60 g smjör við stofuhita 60 g kókosolía við stofuhita 130 g ljós púðursykur 1 egg 1 tsk möndludropar 1 msk appelsínubörkur, rifinn ¼ tsk kanill 100 g hveiti ½ tsk matarsódi ½ tsk sjávarsalt 120 g hafrar 100 g möndur 100 dökkt appelsínusúkkulaði 100 g hvítt súkkulaði Toppur 100 g hvítt súkkulaði Toppur Bræðið hvítt súkkulaði yfir vatnsbaði og hrærið þar til súkkulaðið hefur náð að bráðna alveg. Slettið súkkulaðinu óreglulega yfir hverja köku fyrir sig.
Innihald
Aðferð