180 g sykur Súkkulaðikrem Toppur Hitið ofninn í 180 gráður og raðið bollakökuformum í bökunarmót og setjið á bökunarplötu. Hrærið smjör og sykur saman þar til blandan verður ljós og létt. Bætið eggi saman við og hrærið saman við. Blandið hveiti, kókos, lyftidufti og salti saman í skál og blandið því saman við deigið smávegis í einu ásamt mjólkinni. Setjið vanilludropa saman við og hrærið þar til allt hefur blandast vel saman. Passið þó að hræra ekki of mikið svo kökurnar verði ekki of seigar. Setjið deigið í bollakökuformin og bakið í 18-20 mínútur eða þar til tannstöngull kemur hreinn upp úr miðju kökunnar. Kælið kökurnar alveg áður en þið setjið kremið á.Innihald
60 g smjör við stofuhita
1 egg
2 tsk vanilludropar
160 g hveiti
1 tsk lyftiduft
¼ tsk salt
1 ½ dl mjólk
40 g kókos
250 g smjör við stofuhita
500 g flórsykur
45 g dökkt kakó
50 ml rjómi
¼ tsk salt
2 tsk vanilludropar
Súkkulaðisíróp
kókosAðferð
Kökur
Súkkulaðikrem
Kókoskökur
Fyrri