Sjúklega góð og öðruvísi marengskaka sem slær alltaf í gegn. Fyrir piparsjúklinga er þessi kaka algjörlega málið.
3 eggjahvítur Toppur Hitið ofninn í 150 gráðu hita og setjið smjörpappír á bökunarplötu. Hrærið eggjahvítur þar til þær verða að hálfgerðri froðu. Bætið púðursykrinum saman við, eina msk í einu og hrærið vel á milli. Hrærið þar til marengsinn er orðinn stífur og stendur. Bætið lyftiduftinu saman við og hrærið vel. Setjið marengsinn á bökunarplötuna og myndið jafnan hring, gott era ð móta hring með t.d. hringlaga kökuformi. Bakið í ca.50 mín. eða þar til maregnsinn er þurr viðkomu. Kælið marengsinn alveg og leyfið honum að jafna sig áður en þið takið hann af plötunni. Toppur Setjið marengsinn á kökudisk og smyrjið Nutella yfir botninn. Þeytið rjóma þar til hann verður stífur og hrærið flórsykri saman við með sleif. Setjið rjómann á marengsinn, setjið Nóa kropp ofan á rjómann og sprautið súkkulaðisírópi yfir. Þeir sem vilja ekta súkkulaði geta brætt 100 g af dökku súkkulaði yfir vatnsbaði og slett yfir kökuna. Geymið í kæli þar til kakan er borin fram. Gott er að setja á marengsinn deginum áður.Innihald
200 g púðursykur
½ tsk lyftiduft
4 msk Nútella, kúfaðar, eða meira ef þið viljið
½ lítri rjómi
2 msk flórsykur
1 poki Nóa kropp með pipardufti (180g)
súkkulaðisírópAðferð